Thuế hàng hóa và dịch vụ (GST) và ABN

Tại Úc, phần lớn hàng hóa và dịch vụ phải chịu thuế hàng hóa và dịch vụ 10% (GST). Đó là lý do tại sao, trong khi bán cho đất nước này, bạn nên xem xét thuế GST. May mắn thay, hệ thống thuế của Úc đơn giản hơn hệ thống ở Hoa Kỳ.

Dưới đây là một số chi tiết quan trọng:
GST được áp dụng cho cả doanh số mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến của các mặt hàng có giá trị thấp (1.000 đô la trở xuống) được nhập khẩu và bán cho người tiêu dùng ở Úc.
Nếu giá trị hàng hóa nhập khẩu vượt quá 1.000 AUD, nhà nhập khẩu phải trả thuế, GST và có lẽ các loại thuế và thuế khác.
Nếu bạn bán hàng sang Úc và sản xuất doanh thu từ 75.000 đô la trở lên, bạn phải tính thuế GST cho tất cả các sản phẩm, bất kể giá trị của chúng. Trong trường hợp này, bất kể bạn là cư dân Úc hay người nước ngoài, bạn phải đăng ký và thu thập GST tại Úc.
Để biết thêm thông tin về thuế đối với doanh số bán lẻ hàng hóa và dịch vụ vào Úc, hãy tham khảo hướng dẫn chính thức của Cơ quan Thuế Úc.

ABN (Số công ty Úc) là một số 11 chữ số duy nhất mà doanh nghiệp của bạn sử dụng để xác định chính nó với chính phủ và cộng đồng. Cân nhắc đăng ký số doanh nghiệp Úc (ABN) – điều này sẽ cho phép bạn bảo mật tên miền Úc (.com.au,.au, or.net.au) và dễ dàng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng địa phương.

Đăng ký ABN trực tuyến –
đơn giản và miễn phí

Hàng nhập khẩu bị cấm
Bất kể kích thước, trọng lượng, số lượng hoặc chi phí của nó, bất cứ thứ gì được nhập khẩu vào Úc từ một quốc gia khác đều được coi là mặt hàng nhập khẩu. Là một thương nhân thương mại điện tử B2B, bạn nên nhận thức được các sản phẩm đang và không được phép nhập khẩu vào quốc gia này. Lực lượng Biên phòng Úc

duy trì một danh sách toàn diện các mặt hàng nhập khẩu bị cấm.

Hãy nhớ rằng bán hàng ở Úc đòi hỏi phải tuân thủ Luật Người tiêu dùng Úc,

được ban hành để bảo vệ khách hàng Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *